Menu
Your Cart

Dầu Động Cơ Xăng

IDEMITSU 0W20 SN/GF-5 FULLY SYNTHETIC
New Liên hệ
Nhãn hiệu: IDEMITSU
Dầu động cơ xăng IDEMITSU 0W20 SN/GF-5 FULLY SYNTHETICDầu nhớt tổng hợp cao cấp dùng cho động cơ xăng – Tiết kiệm 8% nhiên liệuMô tả:Dầu động cơ tổng hợp được thiết kế với công thức đặc biệt vượt tiêu chuẩn ILSAC GF-5 với một hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện đáng kể.Ứng dụng:Dầu được sử..
Giá : Liên hệ
IDEMITSU 5W30 SN/GF-5 FULLY SYNTHETIC
New Liên hệ
Nhãn hiệu: IDEMITSU
Dầu động cơ xăng IDEMITSU 5W30 SN/GF-5 FULLY SYNTHETICDầu nhớt tổng hợp cao cấp dùng cho động cơ xăng – tiết kiệm 6% nhiên liệuMô tả:Dầu động cơ Gốc tổng hợp hoàn toàn được thiết kế với công thức đặc biệt vượt tiêu chuẩn ILSAC GF-5 với một hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện đáng kể.Ứng dụ..
Giá : Liên hệ
IDEMITSU DIESEL CF/SF 40
New Liên hệ
Nhãn hiệu: IDEMITSU
Mô tả: IDEMITSU Diesel CF/SF 40 là dầu động cơ hiệu suất cao được sản xuất với các phụ gia chống  tạo bọt, phụ gia chống mài mòn và oxi hóa, phụ gia tẩy rửa nhằm đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất cho động cơ diesel & xăng có trang bị tuabin tăng áp. Đạt các tiêu chuẩn API CF/SFỨng d..
Giá : Liên hệ
IDEMITSU SM/CF 15W40
New Liên hệ
Nhãn hiệu: IDEMITSU
Dầu động cơ xăng IDEMITSU SM/CF 15W40Dầu nhớt đa cấp dùng cho động cơ xăng và động cơ DieselMô tả:Dòng sản phẩm được điều chế với công thức đặc biệt dựa trên dầu gốc parafin kết hợp với các phụ gia đặc biệt giảm thiểu ma sát, làm sạch và phân tán chất bẩn, chống ăn mòn và mài mòn, và các phụ gia khá..
Giá : Liên hệ
Showing 1 to 4 of 4 (1 Pages)